Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U

Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U

Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U

Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U

Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U
Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U

Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U

Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U

Mã: Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U
Giá : 240.000 VNĐ
300.000đ-20%

Giới thiệu

Những thiết bị như: bàn ủi, nồi cơm điện, bình thủy điện, bình nước nóng siêu tốc hay quạt bàn, quạt đứng,… - là những thiết bị chúng ta thường cắm, rút ra khỏi ổ điện một cách thường xuyên, trường hợp gặp phải là sau một thời gian sử dụng thì ổ cắm điện bị lỏng, dẫn đến lúc có lúc không có dòng điện, hoặc mỗi lần cắm đều có hiện tượng nẹt điện trong ổ cắm.

Tại sao lại có hiện tượng trên? Đó là do một số công ty sản xuất vì mục tiêu giảm giá thánh sản phẩm nên đã sử dụng lá đồng không nguyên chất và mỏng để làm chân cắm, mà lá đồng không nguyên chất thì không có độ đàn hồi tốt nên khi cắm phích vào ổ cắm vì không có độ bám chắc tốt nên khi sử dụng thiết bị điện gia dụng sẽ dẫn đến vấn đề gia tăng nhiệt làm cho lá đồng trong ổ cắm giãn ra. Dẫn đến phích cắm bị lỏng, dây điện mau nóng làm giảm sút tuổi thọ của dây điện, mặc khác vị trí tiếp xúc giữa phích cắm và ổ sẽ phóng hồ quang điện (nẹt tia lửa điện) gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị và nguy hiểm cho người sử dụng.

Vậy người tiêu dùng nên lựa chọn loại ổ cắm nào chất lượng và an toàn? Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U của thiết bị điện CONIP là một loại ổ cắm dài có linh kiện bên trong được chế tạo từ những lá đồng có tính đàn hồi tốt, đủ cường độ khi tải và đảm bảo các lỗ cắm không bị giãn, bị lỏng. Nhựa chống cháy ABS được sử dụng làm vỏ ổ điện, tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U được thiết kế với 10 lỗ cắm và 5 công tắc điều khiển từng cặp lỗ, thật là tiện lợi để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của bạn. Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U tuy có nhiều lỗ cắm và công tắc nhưng diện tích lại không quá lớn do các cặp lỗ cắm và công tắc được thiết kế song song, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng đồng thời nhiều loại thiết bị điện khác nhau.

Ngoài ra N18-2U còn tích hợp 2 cổng USB có điện áp từ 1A - 2A. Có thể sạc được tất cả các loại thiết bị trên thị trường bao gồm cả Ipad. Chức năng tự động điều chỉnh điện áp giúp cho ổ cắm có thể thích hợp với các thiết bị với chuẩn sạc khác nhau.

Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U được khách hàng chọn lựa vì các lý do sau:

 
  • Dễ lắp ráp thi công

  • An toàn và có độ ổn định cao

  • Giá thành hợp lý

  • Chất lượng được khẳng định qua chế độ bảo hành lâu dài (02 Năm)

  • Mẫu mã thuần Việt

  • Do người Việt sản xuất 100%

  • Nguyên liệu nguyên sinh 100%

Thông số kỹ thuật

Mã SP: CODN18-2U

Linh kiện: Đồng

Vỏ: ABS

Dây điện: Đồng

Nguồn điện: 100 - 250V

Cường độ tải: 1800W/ 2500W

Số lượng công tắc: 2

Số lượng ổ cắm: 3

Số lượng cổng USB: 2

USB output: 1A/2A

Độ dài dây: 3M

Các sản phẩm khác

BASS L CỐ ĐỊNH

Liên Hệ

6.000đ

TẮC KÊ BƯỚM (GÓI 10C)

Liên Hệ

3.000đ

BALUN AHD/CVI/TVI

Liên Hệ

50.000đ

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Nhận hàng trong vòng 3 ngày & hoàn toàn miễn phí vận chuyển

ĐỔI TRẢ HÀNG

Hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - CN: 8h00 - 21h00

Sản phẩm đã xem

Ổ cắm dài đa năng USB N18-2U
Facebook chat
Đã thêm vào giỏ hàng!